Blog

1. Logo Design Love

Blog này của nhà thiết kế đồ hoạ và tác giả cuốn sách David Airey viết về những vấn đề liên quan đến việc thiết kế logo và bản sắc thương hiệu.

Trên blog này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài viết, bao gồm cả thảo luận về các ý tưởng kích thích tư duy như “làm biểu tượng tốt cần phải nhìn tốt?” Và cũng có những lời khuyên hữu ích về cách định giá biểu trưng của bạn.

Nếu bạn thích các bài viết của Airey, hãy xem qua các blog khác của mình, davidairey.com và Identity Design , cũng như mua sách của ông về thiết kế logo.

Logo Design Love
Logo Design Love

2. Logolog

Blog này có các biểu trưng thú vị và phổ biến. Các thiết kế biểu trưng đặc trưng thường có một cuộc thảo luận ngắn về những gì làm cho nó tốt và thú vị cho các tác giả trang web.

Đôi khi các bài đăng trên blog có hình ảnh về các bản thảo ban đầu và các ghi chú liên quan đến thiết kế của nhà thiết kế logo. Một số biểu trưng được bảo hiểm trên Logolog là Amazon.com, FedEx và các biểu trưng của Paul Rand.

3. Just Creative

Nhà thiết kế đồ hoạ cao cấp và blogger Jacob Cass sở hữu blog tuyệt vời này. Ông đã viết hàng tấn các bài đăng blog xuất sắc về thiết kế logo, chẳng hạn như cái này làm nên một logo tốt.

Just Creative
Just Creative

4. Brand New

Brand New, một phần của trang web UnderConsideration, là một blog dài (đã được cập nhật từ năm 2006) bao gồm các thiết kế nhận diện thương hiệu.

Trên trang này, bạn sẽ đọc phần ý kiến ​​về thiết kế lại logo, chẳng hạn như thiết kế logo mới của Mall of America và đọc những gì các tác giả trang web nghĩ về biểu trưng Fox 21st Century Fox mới .

5. LogoLounge

Phần các bài viết về LogoLounge (cơ sở dữ liệu biểu trưng trực tuyến và trang web cạnh tranh thiết kế logo) có nhiều thiết kế biểu trưng của công ty.

Trên trang web này, bạn sẽ đọc về những thay đổi được thực hiện với các thiết kế biểu trưng cũ như báo cáo này và tin tức chẳng hạn như 20 biểu tượng hàng đầu theo tạp chí doanh nhân.

Mặc dù không rõ ràng một blog, phần này trên LogoLounge thực chất là theo nội dung blog và định dạng thiết kế.

LogoLounge
LogoLounge

6. The Logo Factor

Logo Factor là blog của studio thiết kế logo The Logo Factory, một công ty đã hoạt động từ năm 1996.

Trên blog của studio thiết kế, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bài viết hay, như ý kiến ​​của họ về logo mới của eBay và các nghiên cứu điển hình về các dự án thiết kế logo.

Việc thiết kế logo trong các thương hiệu mẹ và bé cũng đang rất phát triển,việc quảng bá những quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ mang thai sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn có một logo thương hiệu tốt.

No Comments thiết kế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *