NHỮNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO PHỤ NỮ MANG THAI

Bất kì người phụ nữ nào khi mang thai cũng cần được chăm sóc và quan tâm đặc biệt. Hiểu được tâm lý đó, nhiều công ty đã cho ra đời những sản phẩm dành riêng cho bà bầu.

Những sản phẩm dành cho bà bầu không những đem lại sự thoải mái, thư giãn mà còn giúp cho em bé trong bụng họ được nâng niu và tiếp xúc ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ba sản phẩm công nghệ đặc biệt sau, hãy dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương những món quà ý nghĩa này nhé!

  1. Gối ôm cho bà bầu

Cũng giống như các loại gối ôm thông thường, tuy nhiên gối ôm bà bầu có những ưu điểm vô cùng vượt trội và thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Gối ôm bà bầu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được sản xuất bằng nguyên vật liệu không gây dị ứng da, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Gối ôm có tác dụng trong việc nâng đỡ giấc ngủ của bà bầu một cách êm ái và thoải mái nhất. Gối ôm bà bầu có thể được dùng để nâng đỡ bé lúc ăn, cho bé nằm, hoặc cùng nằm thư giãn cũng như ru bé ngủ.

Gối ôm bà bầu tphcm là sản phẩm được quan tâm và săn lùng nhiều nhất bởi giá thành rẻ cũng như những hiệu quả mà nó mang lại.

  1. Tai nghe cho bà bầu

Cũng cùng chức năng với các loại tai nghe thông thường khác. Nhưng điểm đặc biệt ở tai nghe dành cho bà bầu là được làm bằng chất liệu vải lông thú mềm mại, thiết bị phát nhạc chứa bên trong đai vải.

Tai nghe cho bà bầu thường được hỗ trợ hai loa cho bé và jack 3.5 giúp mẹ và bé có thể cùng nghe nhạc.

Tai nghe cho ba bau được sử dụng cho thai nhi từ 4 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ nên cho bé nghe từ tối đa 20 phút.

Chỉ nghe khi mẹ đang nghỉ hoặc tâm trạng thoải mái như vậy mới kích thích được khả năng nghe của bé giúp bé phát triển tốt nhất.

  1. Gối chống trào ngược

Là sản phẩm dùng cho bé dưới 1 tuổi. Với công dụng giúp cố định tư thế cho bé sau khi bú no, giúp giảm thiểu tình trạng trào ngược thức ăn từ dạ dày lên miệng khi bé ăn.

Một số dòng gối chống trào ngược để bạn tham khảo: http://zcare.vn/goi-chong-trao-nguoc.html