Nuoc_khoang_chanh_Vinh_hao

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga là một trong những sản phẩm của thương hiệu nước Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên trong lành nằm sâu trong lòng đất. Đặc biệt so với sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo không ga thì nước Vĩnh Hảo có ga chứa thành phần Bicarbonate với hàm lượng cao hơn nên rất tốt cho việc chữa trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga mà bạn nên biết để tránh gặp phải những vấn đề không tốt đồng thời giúp nước phát huy được hết những công dụng vốn có.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga là gì?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga đã qua kiểm định về độ an toàn nên nước Vĩnh Hảo có ga chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Natri, Kali, Magie,… mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng thì nước sẽ không thể phát huy được hết những lợi ích vốn có mà ngược lại còn có thể gây ra những vấn đề không tốt. Sau đây là những điều bạn nên chú ý khi sử dụng nước khoáng có ga:

Nuoc_khoang_chanh_Vinh_hao

► Những người đang ăn kiêng, bị cao huyết áp hoặc bị phù thường được bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng các loại thực phẩm có chứa nhiều muối Natri mỗi ngày. Chính vì vậy những người này nên hạn chế sử dụng nước khoáng có ga hoặc sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

► Nước khoáng có ga có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên rất thích hợp cho những người thường xuyên vận động thể dục thể thao hoặc làm việc ngoài trời với cường độ lớn. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo có ga ngay sau khi vận động hay lao động mà nên nghỉ một lát sau đó uống thành ngụm nhỏ thì cơ thể mới kịp thời hấp thụ để bù đắp lượng nước và khoáng chất bị mất do đổ mồ hôi.

nước khoáng thiên nhiên

► Không nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo có ga tùy thích mà phải uống theo thời gian biểu một cách khoa học. Lý do là vì nước khoáng có chứa hàm lượng Bicarbonate cao nên khi uống quá nhiều đặc biệt là trong bữa ăn có thể gây ra tình trạng trướng bụng hoặc mắc chứng viêm ruột kết ở những người có cơ địa nhạy cảm.

nước khoáng vĩnh hảo có ga

Những điều lưu ý trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng nước khoáng có ga sao cho hợp lý và đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe đồng thời tránh các tác dụng xấu. Các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1 sẵn sàng cung cấp loại nước khoáng có ga Vĩnh Hảo bảo đảm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.