Ứng dụng của ống nhựa gân xoắn HDPE trong thi công công trình

Sự ra đời của ống nhựa gân xoắn HDPE là một trong những bước đột phá trong thi công các công trình đường nước. Với khả năng khắc phục mọi hạn chế của các loại ống nhựa PVC, ống cao su… ống nhựa gân xoắn chính là một giải pháp hoàn hảo cho ngành xây dựng hạ tầng thi dông đường điện ở nước ta.

Ống nhựa gân xoắn hdpe với nhiều công dụng như luồn cáp điện, dẫn nước,… đánh dấu bước phát triển vượt bậc đối với ngành nhựa trong nhiều năm vừa qua.

  1. Các đặc điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

Sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp HDPE không chứa các thành phần độc hại tới sức khỏe con người cũng như môi trường.

Ống nhựa HDPE gân xoắn HDPE được thiết kế với bề mặt bên trong ống trơn rất dễ sử dụng và thi công trong quá trình làm việc.

Sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu nhựa cao cấp HDPE nguyên chất 100% nên nó có độ đàn hồi, độ cứng cao, khả năng chịu được lực nén lớn, khó bị nứt, vỡ như các loại ống nhựa PVC, và các loại ống nhựa thông thường khác.

  1. Ứng dụng của ống nhựa gân xoắn HDPE trong thi công các công trình

Ở nước ta sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn được sử dụng trong các công trình thi công hạng mục hệ thống đường điện.

Với những ưu điểm nổi trội như độ đàn hồi lớn, khả năng chịu áp lực cao, khó vỡ nên sản phẩm phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn đã và đang được ứng dụng vào hầu hết các công trình thi công hệ thống điện dân dụng, công nghiệp, giao thông hiện nay.

Vì ưu điểm vượt trội cũng như độ bền cùng nhiều tiện ích nên các công trình đang sử dụng ống nhựa HDPE gân xoắn để thi công đường điện có độ bền rất cao, chi phí vòng đời thấp không tốn kém như các loại ống bằng nhựa pvc khác.

Tuy có rất nhiều lợi ích, ưu điểm nhưng chi phí cho việc dụng ống nhựa gân xoắn HDPE cho các công trình thi công đường điện sẽ cao hơn các loại ống khác hiện nay.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn đang được sử dụng nhiều trong các hạng mục thi công công trình đường điện ở hầu hết các công trình công nghiệp xây dựng tại thành phố lớn, đô thị tại nước ta. Nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm hoặc có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý và chất lượng.