Logo là một phần không thể thiếu trong việc tạo dựng thương hiệu. Logo ấn tượng sẽ ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng, từ đó sản phẩm được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó logo còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, bộ mặt của công ty.

Google

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với google, một trang tìm kiếm cực kì hữu ích. Logo của google không hề hào nhoáng, nó là một thiết kế đơn giản gồm những chữ cái có màu sắc riêng biệt, nhưng liên quan mật thiết đến hình ảnh công ty. Logo của google đã qua nhiều lần thiết kế nhưng cuối cùng họ tập trung chú trọng vào màu sắc của logo. Logo của google gồm 3 màu chính là đỏ, xanh lá, xanh nước biển đây là những sắc màu cơ bản nhưng chữ o trong chữ google lại được thiết kế màu vàng, đây là một sự sáng tạo và vô cùng độc đáo.

thiết kế logo

Pepsi

Trải qua nhiều lần đổi logo thì công ty pepsi đã chi một khoảng tiền khá lớn cho mẫu logo hiện tại. Logo hình vòng tròn, nửa trên màu đỏ, nửa dưới màu xanh và một dòng màu trắng lượn sóng ở giữa. Những màu sắc này làm chúng ta liên tưởng đến lá cá nước Mỹ nhưng ý nghĩa thật sự của nó phải mất 27 trang tài liệu mới có thể diễn tả hết. Nhìn chung nó đại diện cho thuyết tương đối, phong thủy, từ trường của trái đất,…

logo

Adidas

Adidas là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp quần áo, giày dép thể thao chất lượng. Logo của adidas đã in sâu trong trí nhớ của nhiều người là hình tam giác nhìn như một ngọn núi thể hiện ý nghĩa là những thử thách và mục tiêu mà các vận động viên phải vượt qua. Logo của adidas mặc dù đơn giản nhưng toát lên được toàn bộ ý nghĩa mà công ty muốn hướng tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *