TOP 3 LOẠI THỨC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE

Cùng với đồ ăn, thức uống giúp giải nhiệt và bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nước uống nào cũng có những vai trò hữu ích kể trên. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc top 3 loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe.

Trà

Trong trà có tới hơn 40 khoáng chất bao gồm những nguyên tố như K, Ca, Na, Mg, Fl, Al. Cụ thể vai trò một số chất nổi bật là Kali giúp trao đổi chất và cân bằng huyết dịch, Fl có tác dụng phòng chống các bệnh về răng và loãng xương.

Đặc biệt, trà chứa tanin tốt cho hệ tiêu hóa và kích thích hưng phấn hệ thần kinh trung ương. Uống trà mỗi ngày, hệ thống tim mạch và chức năng thận của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Trà được trồng và sản xuất ở khắp nơi trên cả nước. Nhằm thu hút khách hàng, gia tăng lượng mua bán, người ta không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn kĩ lưỡng trong từng khâu thiết kế bao bì , hình ảnh.

Nước khoáng

Nước khoáng bắt nguồn từ các mạch nước ngầm sâu nên luôn dồi dào nguồn khoáng chất và vitamin tốt cho cơ thể.

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu nước khoáng ra đời, nổi bật tron g đó là Vĩnh Hảo. Nước khoáng Vĩnh Hảo tại tphcm cung cấp lượng Magie và Natri cao tạo cân bằng giữ nước trong cơ thể, tăng trí nhớ. Bên cạnh đó, Canxi  duy trì hệ thống xương cốt vững chắc.

Nước khoáng không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn có vai trò làm đẹp, giảm cân; đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Họ vừa có thể uống trực tiếp, vừa có thể dùng như chất khoáng rửa mặt, chăm sóc da.

Nước trái cây tự nhiên

Nước trái cây tự nhiên là thức uống từ hoa quả nguyên chất tươi mát và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Tùy vào mỗi loại trái cây mà lượng khoáng chất và vitamin hấp thụ khác nhau. Ví dụ cam giàu vitamin C tăng cường miễn dịch, táo chứa nhiều kali tốt cho hệ tim mạch.

Bạn đọc tham khảo chi tiết xem tại đây để biết thêm nhiều lợi ích khác từ nước trái cây tự nhiên.