thiet-ke-logo_feature

Thương hiệu được xem như một phần quan trọng tạo nên giá trị sản phẩm, dịch vụ hay toàn bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

Nhằm nâng cao hình ảnh công ty, mang thương hiệu đến gần mọi người hơn, doanh nghiệp cần đến sự góp sức của rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế Logo giữ vai trò cần thiết hơn cả.

Logo và vai trò xây dựng thương hiệu

Logo tuy chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu nhưng những giá trị nó mang đến lại vô cùng lớn lao. Rõ ràng, một công ty có logo ấn tượng bao giờ cũng tác động đến khách hàng hiệu quả hơn những công ty không có hoặc có mà logo mờ nhạt, khó hiểu.

logo-thuong-hieu

Logo bắt mắt, độc đáo mới truyền tải đúng thông điệp, tăng khả năng nhận biết, tin tưởng nơi người tiêu dùng.

Logo có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu mà công ty theo đuổi. Vì thế, bạn phải chắc chắn rằng những mục tiêu và giá trị đó được thiết lập một cách nhất quán đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa logo-thương hiệu.

Yêu cầu đặt ra cho việc thiết kế logo

Việc lựa chọn thiết kế logo góp phần không nhỏ đến quá trình định hướng tầm nhìn của doanh nghiệp. Một công ty theo hướng hiện đại không thể tạo nên một logo lỗi thời hay quá đơn giản, nhàm chán. Phải cân nhắc kĩ lưỡng nhằm đảm bảo thươg hiệu không chỉ về chất lượng mà còn về thời lượng.

thiet-ke-logo

Bên cạnh đó, Logo thể hiện ưu điểm của một tổ chức so với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy nên làm logo đơn giản nhưng vẫn đầy đủ mặt nội dung để khách hàng dễ hiểu, dễ chọn lựa.

Nhìn chung, logo giúp truyền tải ý tưởng, hướng phát triển cũng như giá trị nhất định mà tổ chức doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng. Thiết kế logo có rõ ràng, thu hút, bền vững thì mọi người mới hiểu hết được những ý nghĩa đó và quyết định nên gắn bó lâu dài hay không.

Việc thiết kế logo, bao bì cho các sản phẩm đồ ăn, thức uống đang ngày càng được chú trọng, đặc biệt với top 3 loại thức uống tốt cho sức khỏe. Thông qua đó, người tiêu dùng đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

 

No Comments thiết kế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *